Dịch Vụ SEO Thương Hiệu

Dịch Vụ SEO Thương Hiệu

Dịch vụ SEO thương hiệu là gì ?

Đây là một dạng dịch vụ SEO thương hiệu có tên gọi tiếng anh là SEO Brand dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng, một website, hay cả một cá nhân trên mạng Internet muốn xây dựng thương hiệu thông qua các SEO kết hợp với Marketing Online để quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tạo độ phủ trên Internet, và từ đó người dùng thấy, quen, và nhớ lâu.

Đây là xu hướng chung của các bất kì doanh nghiệp, cửa hàng hay ngay cả những cá nhân đều mong muốn thương hiệu phát triển mạnh, độ lan tỏa trên Internet.

Đối tượng khách hàng tham gia dịch vụ SEO thương hiệu.

Đối với SEO thương hiệu tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể áp dụng dịch vụ SEO thương hiệu vì đây là loại hình dịch vụ đi sâu bên trong não người giúp người dùng nhớ đến thương hiệu bạn rất lâu dài.

Ưu nhược điểm của dịch vụ SEO thương hiệu

Ưu điểm: Giúp bạn xây dựng thương hiệu trên Internet sâu rộng mạnh, khi thương hiệu đã có được lòng tin thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng hệ thống bán hàng, tạo nguồn traffic từ đó tạo doanh số bán hàng lớn cho doanh nghiệp.

Nhược điểm: thời gian thực hiện SEO thương hiệu thường kéo dài không thấy hiệu quả nhanh chóng trước mặt, và phải kết hợp chặt chẽ với các kế hoạch Marketing truyền thống + Marketing Online. Chi phí SEO thương hiệu thường đắt hơn.

Quy trình SEO thương hiệu.

Phân tích thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cần SEO thương hiệu.

Chọn lựa hình ảnh logo, nhận diện thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Đánh giá toàn site, kế hoạch phát triển dịch vụ SEO thương hiệu.

Lập bảng báo giá, thời gian thực hiện.

Phân tích từ khóa, thế mạnh sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Phân tích đối thủ cạnh tranh.

Xây dựng chiến lược, kế hoạch SEO.

SEO Onpage cho toàn bộ Website.

SEO Offpage cho website, thương hiệu.

Kết hợp các chiến lược Marketing Online.

Báo cáo đánh giá hàng tháng chiến lược SEO thương hiệu.

About the author / admin

Có phải bạn đang cần làm QUẢNG CÁO ? Có phải bạn đã tìm thấy SEO RUBIC trên Google? Bạn có muốn khách hàng tìm kiếm bạn như vậy không??? Hãy để SEO RUBIC thực hiện điều đó giúp bạn chỉ 1,5tr/ tháng. Liên hệ NGAY (Mr. Tư): 0985 476 272 - 0905 971 940

No Comments

Leave a comment

Google+ | thùng chở hàng | bàn inox công nghiệp | kệ inox giá rẻ | chậu rửa inox giá rẻ | bán rối hơi | bán cổng hơi | Nhựa Tốt | NhuaTot.vn | Thiết Bị Đô Thị